Sunday, 02 October 2011 15:05
Rate this item
(1 Vote)

CÔNG TY TNHH KT VIỆT NAM

KT Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn KT Fire Corporation đến từ Korea. Tập đoàn KT Fire Corporation được thành lập vào năm 1999, có trụ sở tại 82 Geumcheon-gu Gachen digital 1 Ro #503, Seoul, Korea chuyên sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Các sản phẩm chính của tập đoàn là: Quần áo chống cháy, mũ chống cháy, ủng chống cháy, găng tay chống cháy, bình thở SCBA, quần áo phòng độc, dây cứu người, búa thoát hiểm, rừu cứu hỏa, chăn dập lửa, thang dây chống cháy, cáng cứu hộ…


 Với phương châm mang sản phẩm chất lượng nhất của Hàn Quốc đến tay khách hàng Việt Nam với giá tốt nhất,  tập đoàn KT FIRE CORP đã thành lập văn phòng tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc như Các công ty bảo hộ lao động, các khu công nghiệp, nhà máy, Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….


Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang tham gia xúc tiến và hỗ trợ thực hiện nhiều dự án đầu tư trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Bộ Công an và nhiều tỉnh thành theo hình thức hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam với chính phủ Hàn Quốc. 

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0974 347 422.

Cập nhật ngày Thursday, 14 June 2018 07:40
back to top